Thông tin đơn vị Thiết kế: CÔNG TY CỔ PHẦN TCAD
Điện thoại: 0983 588 582 | 0915 989 966 | – Email: tcadvn@gmail.com

Thông tin khách hàng: anh Hưng
Địa điểm: Nhà hàng cao cấp tại Tuyên Quang

Trong Thiết kế Nội thất nhà hàng có nhiều đối tượng khách, bạn hướng tới một loại khách cụ thể nào đó: Thượng lưu, bán thượng lưu, trung lưu, bán trung lưu, bình dân hay phổ thông. Đối tượng khách nước ngoài Châu Âu, Mỹ hay các khách hàng ở các nước Châu Á Hàn, Nhật Bản… Đối tượng theo tâm lý thích sự cổ kính, hiện đại, hay truyền thống…

Sau khi xác định được đối tượng khách hàng Thiết Kế Nhà Hàng cần hướng tới câu hỏi đầu tiên là bạn thiết kế nhà hàng đó như thế nào để phù hợp và thu hút được họ. Chính vậy bạn sẽ phải hiểu về các phong cách thiết kế nhà hàng, hiểu về các xu thế nội thất đương đại… bạn là người đi bán hàng ngoài ý muốn chủ quan, điều quan trọng là bạn phải đứng trên phương diện khách hàng để xây dựng nhà hàng của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm Công ty kiến trúc TCAD sẽ sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong việc thiết kế nội thất chung cư, trang trí, phân bố từng khu vực trong nhà để tạo ra một không gian nội thất đẹp như ý của quý khách.

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng khá khó và phức tạp, đa số các thiết kế ở Việt Nam hiện nay vẫn nghĩ bới người thiết kế phải có khả năng hiểu được đối tượng khách hàng (phân nhóm khách hàng) mục tiêu chứ không làm cho đẹp mắt là được, đẹp mắt mà không có hồn thì nhanh chở nên nhàm chán và vô vị, ấy thế mà vô vàn nhà hàng ở hiện nay rơi vào tình trạng đó cho dù đã đầu tư không nhỏ. Ngoài ra thiết kế nội thất nhà hàng cần tạo ra phong cách ấn tượng, tinh tế, độc đáo riêng, đem lại một cảm nhận ngạc nhiên và ấn tượng cho khách hàng.

Thiết Kế nhà hàng Đồng quê có nhiều loại: Đông quê Bắc Bộ, Đồng quê Nam Bộ, Đồng quê kiểu Anh, Pháp, kiểu Mỹ, kết hợp …và có vô vàn sáng tạo trong mỗi thể loại đó.

Phong cách đồng quê Bắc Bộ

Phong cách Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng đồng quê Bắc Bộ mộc mạc luôn có sức hút kỳ lạ không chỉ trong nội thất. Trải qua bao nhiêu thời kỳ nó vẫn có một chỗ đứng không thể thay thế. Nợi nhớ đến hình ảnh xưa của các vung miền Bắc Bộ tạo một cảm giác hoài cổ , nhiều nét kiến trúc mang phong cách dân gian, Sử dụng các vật liệu cho ngoại thất như đá, sỏi, gạch, mái ngói, vật liệu trong nhà là gỗ, tre, mây… làm cho không gian nhà hàng thoáng mát và nhẹ nhàng. Thiết kế kiến trúc, nội thất không quá cầu kỳ, nhẵn nhụi mà thể hiện được sự thô mộc, gần gũi. Nội thất trong nhà hàng tạo cảm giác thuần với sinh hoạt của người dân quê.