Thông tin đơn vị Thiết kế nội thất: CÔNG TY CỔ PHẦN TCAD
Điện thoại: 04-73 098 686 | 0983 588 582 | - Email: tcadvn@gmail.com

Thông tin khách hàng: đang cập nhật...

Chúng ta có thể thấy cảm nhận được từ cái ngắm nhìn đầu tiên khi đến với căn biệt thự đó là sự vững bền theo thời gian và năm tháng. Một căn biệt thự nguy nga và hoành tráng trên một mảnh đất rộng mênh mông là một căn biệt thự lâu đài hoành tráng tọa lạc tại đó dường như muốn thay lời nói về sự thành đạt, đẳng cấp của gia chủ Kiến trúc Á Đông dựa trên những yêu cầu về công năng của khách hàng, cũng như đã khảo sát khu đất.
 

Thiết kế kiến trúc biệt thự 300m2

 

Phối cảnh tổng thể Thiết kế kiến trúc biệt thự

Các KTS đã đưa ra phương án sơ bộ cho mẫu biệt thự này. Biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển Châu Âu, với những đường nét, phào chỉ cầu kỳ. Dưới đây là phối cảnh mẫu biệt thự cao câp.

Kiến trúc Á Đông dựa trên những yêu cầu về công năng của khách hàng, cũng như đã khảo sát khu đất. Các KTS đã đưa ra phương án sơ bộ cho mẫu biệt thự này. Biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển Châu Âu, với những đường nét, phào chỉ cầu kỳ. Dưới đây là phối cảnh 3D mẫu biệt thự cao câp.


Một góc nhìn khác về tổng thể kiến trúc ngôi biệt thự và vườn cỏ

Chủ nhà mong muốn xây dựng căn biệt thự như là một nơi nghỉ ngơi cuối tuần của gia đình. Được thiết kế và xây dựng với chất liệu tự nhiên làm tái tạo năng lượng và tăng cảm xúc cho con người, cùng với những tạo hình hoàn toàn tự nhiên cả gia đình sẽ có những ngày cùng nhau vui vẻ.

Căn biệt thự được thiết kế để tối ưu ánh sáng tự nhiên chiếu vào trong nhà. Cũng bởi kiến trúc nội thất mà mối liên hệ giữa Nội thất biệt thự với cảnh quan xung quanh là rất thân thiện. Người ngồi trong nhà luôn có cảm giác như đang ngồi ngoài vườn và ngược lại . Một trong những điểm khiến sự thân thiện này trở nên rõ nét là cách bố trí mặt bằng của biệt thự. Sự khéo léo và tinh tế của thiết kế biệt thự là những thân cây đẹp đã được lựa chọn rất kỹ vị trí trồng . Đề những không gian nội thất đẹp nhất cũng đều được trọn vẹn góc nhìn khi hướng ra sân vườn xung quanh .

Việc sử dụng màu sắc và chất liệu cũng tạo được những cảm xúc đáng nể cho thiết kế . Màu trắng chủ đạo trong nội thất đã làm tôn lên màu vàng của vân gỗ . Kết hợp với nó là những mảng kính lớn từ nội thất trong biệt thự đã trở thành những khung tranh thiên nhiên sống động khi nó chứa trọng những hình ảnh của sân vườn rộng lớn quanh nhà . Với màu trắng của tường và trần quanh khung kính , quang cảnh tự nhiên dường như nổi bật hơn bao giờ hết
 

Bản vẽ kiến trúc mặt bằng công năng các tầng

 
Nguồn tham khảo internet - Ảnh 3D thiết kế bởi TCAD

Xem thêm các Tin bài liên quan:
Dự án tiêu biểu Thiết kế kiến trúc  >>
Dự án tiêu biểu Thiết kế nội thất chung cư  >>
Dự án tiêu biểu Thiết kế nội thất nhà lô phố  >>
Dự án tiêu biểu Thiết kế nội thất quán cafe  >>
Dự án tiêu biểu Thiết kế nội thất văn phòng >>
Dự án tiêu biểu Thi công nội thất  >>

Dự án cùng loại