Thông tin đơn vị Thiết kế: CÔNG TY CỔ PHẦN TCAD
Điện thoại: 04-73 098 686 | 0983 588 582 | - Email: tcadvn@gmail.com

Thông tin khách hàng: đang cập nhật...
Địa điểm: Sơn Tây, Hà Nội

Một công trình kiến trúc đẹp phải đảm bảo 3 yếu tố chính là: tính thẩm mỹ, tính bền vững và tính sáng tạo. Bạn có một gia đình hạnh phúc và đang xây cho mình một căn hộ và bạn đang không biết thiết kế kiến trúc ra sao? bạn cần những lời tư vấn thiết kế kiến trúc của những người am hiểu về thiết kế kiến trúc nhà đất. Vậy thì hãy trực tiếp liên hệ tới các công ty thiết kế xây dựng hay các chuyên gia có kinh nghiệm, am hiểu sâu trong lĩnh vực này để được tư vấn thiết kế kiến trúc một cách hoàn hảo nhất.
 

Phối cảnh tổng thể công trình
Với thiết kế hoàn hảo từ TCAD, công trình nhà biệt thự tại Sơn Tây được đánh giá là một trong những ý tưởng thiết kế kiến trúc đẹp nhất, công trình đã và đang bắt đầu thi công xây dựng vào đầu năm 2016 này. Thiết kế dựa trên những yếu tố chính:

Những yếu tố chính tạo nên một kiến trúc đẹp của công ty thiết kế xây dựng

– Tính thẩm mỹ: Đây là yếu tố khá quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà. Qua đó, người nhìn có thể đánh giá được đôi nét về tính cách, sở thích của chủ nhà.Cùng với việc phối hợp màu sắc lý tưởng cho mặt tiền của ngôi nhà, tính nghệ thuật của ngôi nhà là sự cảm thụ cái đẹp của thế giới xung quanh, cái đẹp luôn gắn liền với cảm nhận. Do đó, các kiến trúc sư sẽ tư vấn cho chủ nhà về màu sắc phù hợp vừa độc vừa lạ nhưng cũng  vẫn tạo nên sự ấm cúng của từng ngôi nhà.

– Tính sáng tạo: Ngoài yếu tố thẩm mỹ của ngôi nhà thì công việc thiết kế nhà đẹp một cách sáng tạo là yếu tố không thể thiếu tạo nên phong cách riêng của từng ngôi nhà. Từ yếu tố xung quanh, các kiến trúc sư có thể đưa ra các ý tưởng kết hợp, thiết kế một cách hài hòa cân xứng để  cho từng vị trí cụ thể.

– Tính bền vững: Theo đánh giá sơ bộ thì một ngôi nhà bền vững là ngôi nhà nếu nó được xây dựng ở nơi không có nguy hiểm và có cấu trúc bền vững.  Cấu trúc nhà phải chịu đựng được tổhợp tải trọngvà các tác động khác mà nó có thể bị ảnh hưởng Kết cấu nhà phải đảm bảo vững chắc khi thiên tai xảy ra, phải đảm bảo yếu tố bảo vệ dân cư khỏi những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như: mưa, bão, nóng, lạnh và ẩm ướt. Cụ thể các cấu kiện trong nhà phải kết hợp chặt chẽ để giảm nhẹ những tác động do thiên tai gây ra, đảm bảo chi phí hợp lý và tiện dụng. Nói chung, vòng đời tối thiểu và mong muốn của vật liệu kết cấu, móng, tường trong và ngoài, mái bằng với niên hạn sử dụng và cấp loại nhà.
 

Bản vẽ kiến trúc mặt bằng công năng các tầng


 

Phối cảnh 3D chi tiếtCông ty kiến trúc nội thất TCAD là một đơn vị hàng đầu trong các dịch vụ về tư vấn thiết kế kiến trúc và chịu trách nhiệm thi công các công trình xây dựng của Quý khách hàng và luôn đón nhận sự hài lòng từ mọi phía.

Theo đó, cùng với nhu cầu của Quý khách, chúng tôi luôn tận tâm trong quá trình tư vấn, thiết kến các dự án lớn nhỏ khác nhau như: công trình văn phòng, công sở, trụ sợ tài chính, ngân hàng, cơ quan nhà nước, công trình công cộng, bệnh viện, cơ sở y  tế, trung tâm thương mại, khách sạn, khu vui chơi giải trí….
 
Thiết kế và phối cảnh 3D bởi TCAD

Xem thêm các Tin bài liên quan:
Dự án tiêu biểu Thiết kế kiến trúc  >>
Dự án tiêu biểu Thiết kế nội thất chung cư  >>
Dự án tiêu biểu Thiết kế nội thất nhà lô phố  >>
Dự án tiêu biểu Thiết kế nội thất quán cafe  >>
Dự án tiêu biểu Thiết kế nội thất văn phòng >>
Dự án tiêu biểu Thi công nội thất  >>

Dự án cùng loại