Thông tin đơn vị Thiết kế nội thất: CÔNG TY CỔ PHẦN TCAD
Điện thoại: 04-73 098 686 | 0983 588 582 | - Email: tcadvn@gmail.com

Thông tin khách hàng
Địa điểm: 88 - Láng Hạ - Hà Nội
Mức độ đầu tư: 700 triệu
Diện tích: 124m2 sàn
Chất liệu: Veneer óc chó, veneer sồi kết hợp Melamine trắng
Phong cách: Đơn giản, hiện đại

Căn hộ gồm 3 thế hệ, ông bà, bố mẹ và một cậu con trai 6 tuổi. Gia chủ đi làm thường xuyên và muốn tạo một không gian thật gần gũi để có thể đón gia đình từ xa lên ở cùng, đặt yêu cầu không gian ấm cúng tiện lợi, dễ sử dụng cho nhiều lứa tuổi.
Cùng xem TCAD bố trí không gian kết hợp phối mầu cho một căn hộ 3 thế hệ theo yêu cầu như trên
 
 

Thiết kế nội thất chung cư 124 m2

Phương án thiết kế nội thất chung cư tối ưu hóa nhất. Việc thiết kế nội thất là vô cùng quan trọng khi làm mới hay sửa chữa nhà. Công việc này nhiều người hay xem nhẹ và không quan tâm đến nó trước khi đặt đồ nội thất vào căn hộ chung cư của mình. Tại sao chúng ta phải thiết kế nội thất chúng cư? Chúng tôi đưa ra các luận điểm cần phải thiết kế nội thất chung cư.

Giảm tối đa lãng phí thay thế sửa chữa lại đồ nội thất
Bạn thử tưởng bạn mua đồ nội thất về đặt vào không gian nhà mình rồi lại không sử dụng được vì nhiều nguyên nhân lại phải thay thế “ Bỏ thì tiếc sử dụng thì chán “ sử dụng 1 thời gian lại mua mới làm chi phí tăng lên gấp đôi. Nếu chúng ta có bản thiết kế nội thất chung cư thì sẽ rất hạn chế sảy ra tình trạng này.

Sử dụng tối đa không gian nội thất chung cư vốn đã rất hạn chế
Giường có thể để ngăn kéo để thêm đồ. Tủ áo, tủ bếp có thể làm cao tới trần tiết kiệm diện tích sử dụng, chọn sofa chữ I hay chữ L.. để phù hợp với không gian.. đấy là một số phương án có thể sử dụng để tiết kiệm diện tích khi đi vào thiết kế.

Thiết kế nội thất giúp tối ưu hóa đồng bộ đồ đạc trong cùng không gian
Khi thiết kế nội thất cho chung cư chúng tôi dựa vào mặt bằng  để đưa ra các phương án sắp xếp, kê đặt đồ nội thất sao cho đó là phương án tối ưu nhất về kích thước, màu sắc, phong cách thiết kế.
Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại các phương án khách quan hơn trong việc thiết kế nội thất chung cư

Giảm áp lực mệt mỏi khi chuyển nhà, sửa nhà
Các bạn nghĩ sao nếu có một công ty chuyên thiết kế nội thất đưa ra phương án sửa nhà, chuyển nhà cho các bạn, việc đó làm giảm áp lực cho chúng ta.
 

Phối cảnh chi tiết căn hộ chung cư 124 m2
 

Không gian phòng khách hiện đại, sang trọngPhòng bếp với tông màu xanh dương ấm áp

Phòng ngủ bố mẹ với cách bài trí nội thất tạo cảm giác thông thoángPhòng ngủ con với đồ nội thất vừa tiền, sắp xếp khoa họcNhà vệ sinh hiện đại với thiết bị vệ sinh màu trắng chủ đạo
 
Ảnh 3D thiết kế bởi TCAD


Xem thêm các Tin bài liên quan:
Dự án tiêu biểu Thiết kế kiến trúc  >>
Dự án tiêu biểu Thiết kế nội thất chung cư  >>
Dự án tiêu biểu Thiết kế nội thất nhà lô phố  >>
Dự án tiêu biểu Thiết kế nội thất quán cafe  >>
Dự án tiêu biểu Thiết kế nội thất văn phòng >>
Dự án tiêu biểu Thi công nội thất  >>

Dự án cùng loại