Ngày nay khi thiết kế nội thất cho phòng bếp và phòng khách vào cùng 1 tầng, Quầy bar chính là điểm phân chia không gian hợp lý và đẹp. Quầy bar trong bếp đang là một xu hướng kiến trúc nội thất được nhiều người quan tâm. Hãy tham khảo các mầu quầy bar trong bếp sau đây để có thêm những ý tưởng trong thiết kế của gia đình bạn.

Căn bếp này như một bức tranh đẹp nhờ những họa tiết của nó, những chiếc đèn trùm nơi bàn ăn, những viên đá ốp bếp được thiết kế và ốp theo đường bậc thang đi lên tạo một không gian mới lạ. Bếp được bố trí gần cửa sổ khi ánh nắng chiếu vào những chi tiết này sẽ làm cho không gian ánh lên mầu sắc. Quầy bar này còn được tận dụng để chứa đồ tiện dụng.Căn bếp như có thêm mầu sắc khi ánh nắng làm bừng không gian, thú vị hơn khi vừa ngồi uống nước vừa ngắm cảnh này

Độc đáo với quầy bar như được bao bọc bởi giấy óng ánh, và mặt của bar được bao phủ bởi một mầu xanh. Những chiếc ghế mầu đen đối lập với mầu của chiếc tủ tường và các kệ. Chỗ bồn rửa bát được sơn mầu xanh để làm nổi bật và tôn lên khung cảnh đẹp cho quầy bar ở trung tâm
 

Óng ánh quầy bar

Khi thiết kế quán bar thay vì quầy bar để cạnh cửa sổ, chủ sở hữu của căn bếp này đã có một cách bố trí hết sức hợp lý và khôn ngoan, với những tủ được treo trên tường. Đảo bếp được tận dụng không gian một cách tối ưu nhất, ngay cả chỗ để tủ lạnh vẫn được bố trí một chiếc tủ để tận dụng không gian. Quầy ba được thiết kế theo hình vòng cung rộng và đèn được bố trí theo hình này mang đến một cảm giác mới lạ và độc đáo.
 

Quầy bar trong bếp bố trí hợp lý và tận dụng không gian
Đây là một ví dụ về chiếc bàn hữu dụng trong nhà bếp. Nó có thể là nơi phục vụ những bữa ăn đơn giản, hay một bữa tiệc buffet hay những không gian để có thể nói chuyện với người đầu bếp của bạn, nó vừa làm bàn để để thức ăn lại có thể làm chiếc bàn ăn tuyệt vời. Với chiếc của sổ lấy sáng tạo không gian trong bếp thông thoáng.
 

Chiếc bàn tiện dụng


Khi ngân sách của bạn hạn hẹp , bạn quyết định tu sửa lại căn phòng bếp của mình. Phương án đầu tiên mà mọi người thường lựa chọn đó là sơn lại các tủ bếp và tô điểm thêm chó nó những điểm nhấn, và sơn những mầu sáng hay các cửa kính làm phản lại ánh sáng. Phong cách nghệ thuật của điểm nhấn vòng trên chậu rủa với mầu sắc của gạch ốp bếp tạo điểm nhấn. những chiếc đèn rủ xuống quầy bar và những chiếc ghế với tông mầu nổi bật trên gam mầu sáng của căn phòng.

Tin cùng chuyên mục

Cách làm vườn trên nóc biệt thự có thể tản bộ giữa các luống cây xanh được quy hoạch gọn...
Xây nhà ống 50 m2 có 2 mặt thoáng Ngôi nhà có lợi thế mặt tiền và phía sau đều có thể mở cửa...
Xây nhà ống 60 m2 với tông trắng Gia đình có hai con đã lớn và cần không gian để mở phòng mạch...
Mái nhà phủ cây xanh, hồ nước với thiết kế kiến trúc tuyệt đẹp. Công trình thể hiện đúng...
Thiết kế nhà 3 tầng rỗng một nửa vô cùng độc đáo, Dù mảnh đất nhỏ nhưng cặp vợ chồng trẻ...
Nhà 3 tầng mặt tiền hẹp trên diện tích 21 m2 - Gia đình tôi có 4 người, muốn thiết kế nhà đơn...
Bố trí căn hộ 92 m2 tuyệt đẹp Gạch ốp, thảm và cả tranh trang trí có nhiều họa tiết nhưng vẫn...
Cách bố trí nhà ống 50 m2 với Phòng ngủ được bố trí ở tầng một còn không gian sinh hoạt chung...